Giới Thiệu

1 .Về chúng tôi

Công ty cổ phần Vật tư và Trang thiết bị y tế Việt Nam (VIMEDTEC., JSC) là doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp 100% và cung cấp các sản phẩm vật tư, trang thiết bị Y tế chất lượng đến từ các Quốc Gia Châu Âu, Hoa Kỳ và các nước thuộc nhóm G7.

Công ty chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác kinh doanh với tập đoàn Erbozeta. Hiện nay, tập đoàn Erbozeta đã có mặt trên 70 quốc gia. Erbozeta đã có mặt ở Đông và Trung Âu, Đông Nam Á, Trung Đông, Vùng Vịnh, các nước Bắc Phi, Trung Mỹ và các nước Cộng hòa thuộc Liên Xô cũ.

Vimedtec đại diện là nhà phân phối độc quyền sản phẩm xịt họng Influprop Austra Nasal Spray. Xịt họng chất lượng cao nhập khẩu Châu Âu độc quyền tại Việt Nam, với quy trình kỹ thuật sản xuất tiên tiến, hiện đại, kiểm soát nghiêm ngặt và chặt chẽ. Đóng góp sức mạnh to lớn cho sự an toàn sức khỏe toàn cầu.

Chúng tôi sở hữu mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp, phân phối tới khắp các tỉnh thành trên toàn quốc thông qua kênh Bệnh viện và Nhà thuốc.

2 . Sứ mệnh

” VIMEDTEC, PREEMINENT PIONEER ” NGƯỜI ĐI ĐẦU KIỆT XUẤT
Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Nhập khẩu và đại diện cho thương hiệu Quốc tế. Với trách nhiệm bảo vệ thương hiệu Quốc tế tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang tới cho cộng đồng các sản phẩm Y tế chất lượng cao. Mỗi một sản phẩm nhập khẩu đều được chú trọng về chất lượng, đây là yếu tố quan trọng nhất để bảo vệ mỗi con người khỏi những yếu tố nguy cơ tiềm năng gây hại. Trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của cộng đồng.

3 . Tầm nhìn

Công ty nhập khẩu và phân phối vật tư trang thiết bị y tế tốt nhất Việt Nam. Là đối tác lựa chọn hợp tác số 1 của nhà sản xuất nước ngoài khi gia nhập thị trường

4 . Về tập đoàn Erbozeta

Erbozeta SpA được thành lập vào năm 1987, tại Cộng hòa San Marino cổ đại. Công ty tham gia vào sản xuất và tiếp thị các sản phẩm sức khỏe, chủ yếu là thực phẩm bổ sung và thiết bị y tế.

Từ một công ty đơn lẻ, Erbozeta SpA đã phát triển thành một tập đoàn nhờ việc thành lập các công ty thương mại mới: Pharmaluce Srl (2008), Logus Pharma Srl (2013), Erbozeta Austria (2013), Erbozeta Asia (2015) và Erbozeta Iberica (2019).

Erbozeta đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại hơn 70 quốc gia trên thế giới và ngày nay trở thành điểm tham chiếu trên thị trường thực phẩm bổ sung và thiết bị y tế ở cấp quốc gia và quốc tế.Hiện tại, Erbozeta có mặt ở Trung và Đông Âu, ở các nước Cộng hòa thuộc Liên Xô cũ, ở Trung Đông, ở bán đảo Ả Rập, ở Bắc Phi, ở Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Trung và Nam Mỹ.

Công ty đang gia tăng sự hiện diện của mình trên thế giới nhờ tham gia các hội chợ thương mại quốc tế quan trọng trong ngành và bắt đầu hợp tác mới với các nhà phân phối và đối tác trong nước.